Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập CTY TNHH KIM CƯƠNG KITA
560

HOTLINE: 0982 082 600 - (84-28) 38 211 510

  • Tiếng Việt
  • English

Hoạt động công ty

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập CTY TNHH KIM CƯƠNG KITA
Thứ bảy, 14:55 Ngày 14/05/2016
 
 

Ngày 10 tháng 5 năm 2015 vừa qua 

 

Công ty KITA đã vinh dự và long trọng tổ chức lễ kỹ niệm 10 năm thành lập công ty - KITA VIP ANNIVERSARY 2015 Tại Khách Sạn 6 Sao THE REVERIE SAIGON.

 

Đến tham dự, có sự góp mặt của hơn 200 khách hàng danh dự trong tổng số hơn 2000 khách hàng mà công ty Kim Cương KITA đã có vinh dự được phụ vụ trong suốt chặng đường 10 năm qua.

 

KITA biết rằng Bỉ là quốc gia chế tác kim cương số 1 của thế giới. Thành phố Antwerp của Bỉ là trung tâm kinh doanh kim cương lớn nhất thế giới và Hội Đồng Kim Cương tối Bỉ HRD là nơi kiểm định kim cương danh giá nhất thế giới

 

Và KITA đã quyết định chuyên kinh doanh kim cương Bỉ tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động kim cương đẳng cấp thế giới dành cho người việt nam. Và sứ mạng công ty: giúp người vn mãi mãi yên tâm với viên kim cương mơ ước của mình. Tại KITA tất cả các viên kim cương đều có xuất xứ từ HRD thuộc vương quốc bỉ cũng như chứng nhận kiểm định của HRD.

 

Buổi lễ kỷ niệm hôm nay là dịp công ty KITA tri ân đến các Quý khách ,tri ân sự tín nhiệm của Quý khách.Tri ân những sự ủng hộ của Quý khách đối với KITA trong suốt 10 năm qua.Quan hệ của công ty KITA và khách hàng được xây dựng trên nguyên tắc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.Và chúng tôi luôn luôn cố gắng tận tâm và tận lực với nguyên tắc này.

 

Công ty KITA xin chân thành cám ơn tất cả các kháng hàng đã tín nhiệm và ủng hộ KITA trong suốt chặng đường 10 năm qua. Chúng tôi mong rằng sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới.

 

 

 

                                                                                                                                                                                          Xin trân trọng cám ơn

 

                                                                                                                                                                             Ban Giám Đốc Công Ty Kim Cương KITA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN ...

TOP
Nghênh xuân đón tết, lì xì liền tay«
Nghênh xuân đón tết, lì xì liền tay