Kim Cương Tự Nhiên Đẳng Cấp Chỉ Có Tại Kita Diamonds
112

HOTLINE: 0982 082 600 - (84-28) 38 211 510

  • Tiếng Việt
  • English

Hoạt động công ty

Kim Cương Tự Nhiên Đẳng Cấp Chỉ Có Tại Kita Diamonds
Thứ hai, 14:49 Ngày 08/05/2023

Chúng ta vẫn thường hay mãn nguyện khi sở hữu được Kim Cương. Và tất nhiên, để có được sự viên mãn này, một khoản tiền nhất định đã được đầu tư vào kim cương đẳng cấp.

Thế nhưng, đã bao giờ chúng ta tự đặt ra câu hỏi liệu rằng “Viên Kim Cương” của chúng ta đã thực sự “Đẳng Cấp”? Những yếu tố quyết định nào khẳng định nên đẳng cấp của Viên Kim Cương? Nhiều người trong chúng ta đã chưa từng có được câu trả lời trọn vẹn.

Viên Kim Cương Đẳng Cấp mơ ước của tất cả chúng ta chính là Kim Cương hoàn toàn Tự Nhiên, đạt các cấp độ của tiêu chuẩn 4C khắt khe của Thế Giới, phải đạt được “độ lấp lánh” khi hút sáng, “rực rỡ” khi gom sáng và “phát lửa” khi tỏa sáng.

Một viên Kim Cương Tự Nhiên Đẳng Cấp phải là Kim Cương có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình chế tác và kinh doanh.

Kim Cương Kita có Chứng tư kiểm định, được nhập khẩu chính thức từ Bỉ
Kim Cương Kita có Chứng tư kiểm định, được nhập khẩu chính thức từ Bỉ

Mỗi viên Kim Cương tự nhiên đẳng cấp phải có đầy đủ các giấy chứng nhận. Theo Kita Diamonds, công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Kim Cương tự nhiên từ Vương quốc Bỉ, quốc gia nổi tiếng về chế tác kim cương đẳng cấp thế giới, các giấy chứng nhận của Kim Cương Tự Nhiên tại Kita Diamonds bao gồm:

Các viên Kim Cương Tự Nhiên có từ 3Li6 trở lên đều có Chứng thư kiểm định của HRD – Hội Đồng Kim Cương Tối Cao Bỉ.

Thẻ kiểm định Kita Diamonds – Kita sử dụng công nghệ scan 3D tiên tiến được chuyển nhượng trực tiếp từ Viện Ngọc Học Hoa Kỳ GIA để “quét” viên Kim Cương 360 độ, từ đó đo được chính xác các giác cắt cũng như cân nặng của viên Kim Cương để khách hàng có thể đối chiếu với thông tin trên giấy HRD đính kèm.

Cần lưu ý: việc khắc mã số cạnh trên Kim Cương chỉ mang tính tham khảo vì có những cửa hàng bán Nữ trang, Đá quý, không đủ thiết bị đo đạc và máy scan để có thể đối chiếu chất lượng Kim Cương với thông tin trên Giấy kiểm định. Mã số hoàn toàn có thể được khắc lên cạnh của viên Kim Cương nếu khách hàng có yêu cầu (khắc bằng máy laser) và cũng có thể dễ dàng xóa đi bằng dung dịch chuyên dụng.

Việc đáp ứng đầy đủ Các Quy Chuẩn Quốc Tế trong kinh doanh Kim Cương Tự Nhiên Đẳng Cấp Thế Giới tại Kita Diamonds sẽ giúp người Việt Nam mãi yên tâm với viên Kim Cương Mơ Ước của mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN ...

TOP
Nghênh xuân đón tết, lì xì liền tay«
Nghênh xuân đón tết, lì xì liền tay