Chứng nhận kim cương HRD | giá trị giấy kiểm định kim cương HRD
85

HOTLINE: 0982 082 600 - (84-28) 38 211 510

  • Tiếng Việt
  • English

Thông tin kim cương

Chứng nhận kim cương HRD là gì
Thứ năm, 10:44 Ngày 22/06/2023

Chứng nhận kim cương HRD

 

HRD là gì

HRD là viết tắt của “Hoge Raad Voor Diamant” trong tiếng Flemish, có nghĩa là “Hội đồng kim cương cấp cao”. Có trụ sở tại Antwerp, đây là phòng kiểm định kim cương lớn và là cơ quan hàng đầu về kim cương ở Châu Âu. HRD cung cấp chứng nhận cho kim cương trắng, kim cương màu, kim cương đã qua xử lý và thậm chí cả kim cương nhân tạo. Nếu bạn đã từng đến Châu Âu hoặc đang kinh doanh kim cương thì có thể đã nghe qua tổ chức uy tín này.

Được thành lập tại Antwerp vào năm 1973 với tư cách là đối tác châu Âu của GIA (Viện Ngọc Học Hoa Kỳ). Ngoài việc giám sát hoạt động xuất nhập khẩu của hơn một nửa nguồn cung cấp kim cương rời trên thế giới, HRD còn cấp các chứng chỉ được công nhận rộng rãi cho kim cương và đá quý dựa trên các tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận. Chứng nhận HRD không chỉ là một tài liệu pháp lý trong Liên minh Châu Âu mà bạn còn có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả, vì HRD là cơ quan chứng nhận kim cương duy nhất có chứng nhận ISO 9002 cho hệ thống quản lý và chất lượng.

HRD được coi là cơ quan có thẩm quyền chính của tất cả những phương diện liên quan đến kim cương trên khắp các nước châu Âu. Mục đích chung của chứng nhận HRD cũng giống như chứng nhận GIA và IGI: kiểm tra và đánh giá chính xác kim cương, đồng thời chỉ định xếp hạng và cấp độ thích hợp cho kim cương theo biểu đồ và danh sách chất lượng mà HRD đã tạo ra.

 

chứng nhận HRD

 

 

Giá trị kiểm định kim cương HRD

Điều hành một trong những phòng kiểm định uy tín nhất thế giới, HRD Antwerp là một công ty của Bỉ cung cấp các công nghệ, đào tạo và phân loại chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp kim cương và trang sức trên toàn thế giới. Hoge Raad voor Diamant thuộc Trung tâm Kim Cương Thế giới Antwerp (AWDC), có sáu chi nhánh khác nhau, bao gồm: Phòng kiểm định Kim Cương; Phòng kiểm định đá quý; Phòng nghiên cứu; Phòng đào tạo; Câu lạc bộ; Thiết bị.

Có thể nói tiêu chuẩn của HRD vượt trên cả GIA, vì HRD là phòng kiểm định kim cương lớn nhất và nổi tiếng nhất hoạt động theo các quy tắc phân loại của Hội đồng kim cương quốc tế (IDC), một tổ chức được điều hành bởi Liên đoàn sàn giao dịch kim cương thế giới (WFDB) và Hiệp hội các nhà sản xuất kim cương quốc tế. (IDMA).

Giấy chứng nhận HRD được xem như "giấy khai sinh" hay "căn cước công dân" của một viên kim cương. HRD Antwerp là chứng nhận phân loại tiêu chuẩn và toàn diện nhất của tổ chức, xác nhận tính xác thực của viên kim cương tự nhiên được chế tác và cung cấp mô tả chi tiết về trọng lượng carat, độ tinh khiết, màu sắc và giác cắt của nó.

 

chứng nhận HRD

 

Đẳng Cấp Kim Cương Kita

Tại Kita, tất cả các viên kim cương của chúng tôi đều được chứng nhận bởi phòng kiểm định HRD cũng như được chứng nhận bởi các phòng kiểm định GIA. Tất nhiên, việc một viên kim cương được kiểm tra và chứng nhận bởi một phòng kiểm định có uy tín cao là điều cần thiết để tăng giá trị và niềm tin. Khách hàng mua Kim Cương tại KITA sẽ được trực tiếp kiểm định trên hệ thống thiết bị hiện đại của KITA. Chúng tôi cam kết bảo đảm tính hợp pháp tuyệt đối của viên Kim Cương được kiểm định và mua bán tại KITA. Thẻ kiểm định sẽ cung cấp thông tin về chất lượng của viên kim cương bạn mua, bao gồm các mô tả chi tiết về 4C của viên kim cương và các khía cạnh khác của chất lượng kim cương.

Trong không khí tưng bừng cháo đón không gian mua sắm mới, Kita đang có nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn. Cụ thể, với giá trị hóa đơn càng cao, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi từ 2% đến 3% khi mua kim cương rời và ưu đãi thêm 0.5% khi mua kim cương chứng nhận GIA. Các tín đồ mê kim cương chắc chắn không thể bỏ qua ưu đãi vô cùng hấp dẫn này. Có thể nói, kim cương không chỉ thể hiện tầm đẳng cấp riêng của khách hàng, mà còn có giá trị lưu giữ bền lâu, rất thích hợp để làm đẹp và tích lũy trong thời gian này.

 

chứng nhận HRD

 

Đến với Kim Cương Kita, khách hàng sẽ được chìm đắm trong không gian mua sắm hiện đại, chuyên nghiệp – nơi trưng bày hàng trăm mẫu kim cương và trang sức tinh xảo theo xu hướng mới nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các thiết kế đến từ Kita luôn đề cao tính thời trang và sự độc đáo riêng biệt, góp phần tôn vinh vẻ đẹp, phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế của người sở hữu. Nhanh chân đến 82 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM để hòa chung không khí mua sắm tưng bừng và sở hữu ngay những viên kim cương yêu thích với ưu đãi siêu hấp dẫn, bạn nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN ...

TOP
Nghênh xuân đón tết, lì xì liền tay«
Nghênh xuân đón tết, lì xì liền tay