Ước tính giá trị của Kim Cương và nhẫn Kim Cương
108

HOTLINE: 0982 082 600 - (84-28) 38 211 510

  • Tiếng Việt
  • English

Tin tức thị trường

Ước tính giá trị của Kim Cương và nhẫn Kim Cương
Thứ hai, 13:27 Ngày 08/05/2023

Nhiều người hỏi rằng: “liệu có thể ước tính được giá trị của chiếc nhẫn Kim Cương hay không?”. Giá trị của một viên Kim Cương được ước tính bằng thang đo 4C qua các yếu tố về trọng lượng, màu sắc, dạng cắt và độ tinh khiết của nó. Để ước tính giá trị của một chiếc nhẫn Kim Cương cũng thế, ngoài các yếu tố của thang đo 4C thì nó còn được ước tính qua các yếu tố về chất lượng vỏ nhẫn, thiết kế và thương hiệu.

Ước tính giá trị của nhẫn Kim Cương:

Cũng giống như cách ước tính giá trị của Kim Cương, giá trị của nhẫn Kim Cương cũng được ước tính qua thang đo 4C và bao gồm giá trị của chiếc nhẫn đó.

Ngoài ra, giá trị của nhẫn Kim Cương cũng được ước tính qua cấu hình, gia công, thiết kế, thương hiệu. Ví dụ, nhẫn Kim Cương có cấu hình, gia công càng phức tạp thì giá trị của nó càng cao. Cũng giống như các thiết kế hoặc thương hiệu sẽ có giá trị cao hơn vì chúng mang một phong cách độc đáo riêng. Thêm vào đó, sự hao mòn cũng làm mất đi giá trị của chiếc nhẫn.

Giá của chiếc nhẫn thường dựa trên giá thị trường. Khi bạn muốn bán lại nhẫn Kim Cương, thẩm định viên có trình độ sẽ xác định giá trị của vỏ nhẫn, Kim Cương đính trên nhẫn và cung cấp cho bạn những thông thông tin hữu ích cho việc bán lại nó bao gồm giá bán.

Giá trị của nhẫn Kim Cương còn tùy thuộc vào vỏ nhẫn
Giá trị của nhẫn Kim Cương còn tùy thuộc vào vỏ nhẫn

Xem thêm: Nhẫn cưới Kim Cương

Ước tính giá trị của một viên Kim Cương là một quy trình vô cùng phức tạp, đòi hỏi các thẩm định viên Kim Cương phải có trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm và đáng tin cậy. Vì thế, trước khi bạn muốn ước tính giá trị của một viên Kim Cương thì hãy dành thời gian tìm hiểu một người thẩm định viên tốt trước.

Khi đến mua nhẫn Kim Cương tại Kita Diamonds bạn sẽ được cung cấp chứng thư kiểm định HRD – Cam kết bảo đảm, Kim Cương tự nhiên, được khai thác và gia công hợp pháp.

Xem thêm: GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG THƯ KIỂM ĐỊNH HRD

Cách xác định giá trị Kim Cương

Các yếu tố khác để xác định giá trị của Kim Cương là trọng lượng, màu sắc, độ tinh khiết và mặt cắt của Kim Cương, và quan trọng hơn hết là Chứng Thư Kiểm Định để xác định rõ ràng nguồn gốc và chất lượng của viên Kim Cương.

Trên đây là các yếu tố Kita Diamonds đưa ra nhằm để bạn có thể hiểu rõ hơn về giá trị chiếc nhẫn hoặc món nữ trang Kim Cương mà bạn đang sở hữu. Đến với Kita Diamonds, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ chọn được viên Kim Cương và món trang sức phù hợp nhất.

Đến với Kita Diamonds, Quý khách sẽ có thể thỏa sức lựa chọn Kim Cương và trang sức Kim Cương tự nhiên
Đến với Kita Diamonds, Quý khách sẽ có thể thỏa sức lựa chọn Kim Cương và trang sức Kim Cương tự nhiên

Kita Diamonds cam kết không giao dịch Kim Cương máu, chỉ phân phối Kim Cương tự nhiên được nhập khẩu hợp pháp nhằm đảm bảo nguồn gốc và tính pháp lý tuyệt đối của Kim Cương. Với mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Kita Diamonds thực hiện Chương Trình Hậu Mãi Vĩnh Viễn:

• Kim Cương: được mua lại bằng 95% giá hóa đơn.

• Nữ Trang: được mua lại bằng 90% giá hóa đơn.

Kita Diamonds

TIN TỨC LIÊN QUAN ...

TOP
Nghênh xuân đón tết, lì xì liền tay«
Nghênh xuân đón tết, lì xì liền tay